ประตูเหล็กลายไม้

GMS-logo

แบ่งเป็น 2 ประเภท

1.ประตูเหล็ก ลายไม้ไวนิล (ใช้สำหรับภายในอาคาร)

ผิวสัมผัสหน้าบานจะเป็นผิวไวนิลพร้อมลวดลายสำเร็จรูป ที่ใกล้เคียงงานไม้ ชนิดไม่ลามไฟ

2.ประตูเหล็ก ลายไม้วู๊ดเกรน (ใช้สำหรับภายในและภายนอกอาคาร)

ผิวสัมผัสหน้าบานจะเป็นแผ่นเหล็กฉลุลายเสมือนไม้

ใช้สำหรับห้องทั่วไป อาคาร และ บ้านเรือน และเพื่อทดแทนบานประตู ที่ใช้วัสดุตัวอื่น ด้วยลวดลายที่ใกล้เคียง กับงานไม้ ซึ่งมีอายุการใช้งานได้นานกว่าประตูไม้ พร้อมทั้งกันเสียงจากภายนอกห้องเข้ามาในห้อง สีสันสวยงาม หมดความกังวลเรื่องปลวก ไม่ยืดหดตามสภาพอากาศ ไม่เป็นเชื้อไฟ เมือเกิดอัคคีภัย เหมาะสำหรับ ห้องพัก ห้องเครื่องจักร ห้องไฟฟ้า ห้องซ้อมดนตรี เป็นต้น

วงกบประตู
บานประตู ผลิตจากแผ่นเหล็ก ZING ELECTRO GALVANIZED ความหนา 1.2 mm. ประกบตัวบานโดยระบบ SEANLESS ซึ่งตัวบานจะมีความหนาโดยรวม 35 mm.
ภายในบาน เสริมด้วยโครงเคร่าเหล็ก (STIFFENER) ระยะห่าง 25-30 cm. และ ฉีดด้วย โพลียูรี- เทรนโฟม (POLYURENTHEN FOAM) ซึ่งมีคุณสมบัตในการเก็บเสียง กันความร้อน และ กันความเย็น
สีบานประตู (ไวนิล) ระบบการฉีดอัดสีไวนิลใส่แผ่นเหล็ก ด้วยสียี่ห้อ โจตัน , วี เพาเดอร์เทค TOA และมาตรฐานโรงงาน เพื่อการยึดแน่นของสี ทนต่อการขูดขีด เนื้อสีไม่ติดไฟง่าย เป็นสีลายไม้ ผ่านระบบการอัดความร้อนของลวดลายเข้าไปในแผ่นเหล็ก
สีบานประตู
(วู๊ดเกรน)
เป็นการพ่นด้วยสีฝุ่นอบสำเร็จด้วยคามร้อน 200 องศา ยี่ห้อ Rich Powder Coatings และ อั๊คโซโนเบล เพ้นท์ส โดยพ่นลงบนแผ่นเหล็ก ฉลุลายไม้ มาตรฐานโรงงาน
บานพับ บานพับสแตนเลส ชนิดฐานสกรู ขนาด 5”X4” หนา 3 mm. จำนวน 2 ชุด/บาน โดยรับน้ำหนักได้ 100 Kgs.
จุดรองรับอุปกรณ์ เสริมด้วยแผ่นเหล็กหนา 1.6 mm.
Scroll to Top